Tivi LG tại Đà Nẵng

Smart Tivi LG 49UK6340PTF-3

Tivi LG tại Đà Nẵng

xem tất cả Tivi LG

Điện máy Đà Nẵng là Công ty chuyên kinh doanh LG tại Đà Nẵng, gồm các sản phẩm như Tivi, Điều hòa, Máy giặt, Tủ lạnh…Trong đó Tivi là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Hãy xem các dòng sản phẩm của Tivi LG có gì đặc biệt mà lại được yêu thích đến vậy nhé.

Tivi LG Đa dạng kích thước

TV LG có kích thước 32 inch, 43 inch, 49 inch, 55 inch, 65 inch, 75 inch, 100 inch đủ sức làm thỏa mãn mọi yêu cầu xem TV của khách hàng cũng như mọi căn phòng khác nhau.

Tivi LG tại Đà Nẵng

Dòng Tivi LG phổ thông

Dòng sản phẩm Tivi LED phổ thông hiện nay vẫn được tiêu thụ mạnh mẽ tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác của Việt Nam. Nó đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản cũng như kinh doanh như xem truyền hình mặt đất, kết nối với các thiết bị giải trí khách như Android Box, dàn Karaoke, Đầu truyền hình trả phí như K+, FPT, SVTV…

Smart Tivi LG

Với hệ điều hành WebOS, Smart TV LG đem đến những trải nghiệm vượt trội, đa dạng kênh giải trí như xem phim, nghe nhạc, lướt web, xem truyền hình…chỉ cần gia đình bạn có một đường truyền internet ổn định.

Smart Tivi LG tại Đà Nẵng

Tivi LG 4K

Đây là dòng Smart TV LG cao cấp hiện nay. Với công nghệ HDR và UpScaler giúp hình ảnh 4K hiển thị một cách sắc nét, hoàn hảo nhất.

Tivi LG 4K tại Đà Nẵng

Hãy tham khảo tất cả các dòng sản phẩm tại Tivi LG nhé.

Hoặc nếu quý khách cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp với Điện máy Đà Nẵng qua Hotline 0918.198.986

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo