Tủ đông tại Đà Nẵng

tủ đông tại đà nẵng

Điện máy Đà Nẵng là doanh nghiệp chuyên cung cấp Tủ đông tại Đà Nẵng từ các tương hiêu như Sanaky, Alaska, Asanzo, Aqua, Funiki. Chúng tôi cam kết với kách hàng các sản phẩm từ chúng tôi đều chính hãng, chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và sẽ sẵn sàng hoàn lại tiền, tặng thêm 100% số tiền nếu quý khách phát hiện Tủ đông mua từ chúng tôi là hàng giả, hàng nhái, không nguồn gốc xuất xứ.

Trong các thương hiệu về Tủ đông thì Sanaky là một thương hiệu rất nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách các dòng sản phẩm của Sanaky. Để tham khảo các sản phẩm Tủ đông khác quý khách hãy xem tại Tủ đông

Tủ đông tại Đà Nẵng

Tủ đông Sanaky tại Đà Nẵng
Tủ đông Sanaky tại Đà Nẵng

 

Tủ đông Sanaky rất đa dạng về kích thước từ 200 lít đến hơn 1000 lít, có 2 dòng thường và inverter, dàn lạnh được làm bằng đồng. Tủ phân ra 2 loại theo nhu cầu sử dụng của khách hàng là Tủ đông 1 ngăn và Tủ đông 2 ngăn đông mát.

Tủ đông sanaky tại Đà Nẵng
Tủ đông sanaky 900 – 1000 lít

Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vì nhu cầu ở phân khúc này khá lớn do phù hợp với  phần lớn nhu cầu của các nhà hàng, các cơ sở kinh doanh thực phẩm tươi sống.

Tủ kem Sanaky tại Đà Nẵng

Tủ kem Sanaky được trang bị nắp kính trong suốt, chịu lực tốt. Phù hợp sử dụng khi đựng các sản phẩm khách hàng có thể nhìn từ bên ngoài để lựa chọn.

Tủ kem tại Đà Nẵng
Tủ kem Sanaky tại Đà Nẵng

Tủ mát Sanaky tại Đà Nẵng

Tủ Mát Sanaky là loại tủ mát thiết kế dạng tủ đứng, 1 cánh kính mở, dung tích tối đa là 400 lít, phù hợp với các tiệm tạp hóa, quán nước gia đình hay siêu thị mini với nhu cầu bảo quản và trưng bày ít.

Tủ mát Sanaky tại Đà Nẵng
Tủ mát Sanaky tại Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin quý khách tham khảo tại đây hoặc liên hệ 0918.198.986 để được hỗ trợ mọi sản phẩm Tủ đông tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.