Quạt điều hòa Sunhouse Đà Nẵng

Đại lý phân phối Quạt điều hòa Sunhouse tại Đà Nẵng.

Điện máy Đà Nẵng là công ty kinh doanh Quạt điều hòa Sunhouse tại Đà Nẵng.
Điểm khác biệt khi mua sản phẩm tại Điện máy Đà Nẵng so với các đại lý bán Quạt điều hòa (máy làm mát) tại Đà Nẵng khác là:
+ Tất cả các loại Quạt điều hòa (máy làm mát) đều Chính hãng, có tem cào mã số Seri kích hoạt bảo hành điện tử của Sunhouse
+ Giao hàng siêu tốc, tận nhà, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí tại Đà Nẵng
+ Nhiều mẫu mã Quạt điều hòa Sunhouse cho bạn thỏa sức lựa chọn

Cam kết của Quạt điều hòa Sunhouse tại Đà Nẵng với quý Khách hàng

Chúng tôi lấy Sự hài lòng của khách hàng làm hàng đầu, là yếu tố sống còn của Doanh nghiệp với phương châm “Khách hàng là người quyết định sự tồn tại của chúng tôi”, Điện máy Đà Nẵng cam kết đem đến bạn sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giá tốt nhất.

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và có nhu cầu mua hoặc tư vấn Quạt điều hòa (máy làm mát), Bạn đừng ngại ngần, hãy gọi ngay cho chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Liên hệ Sunhouse Đà Nẵng

Địa chỉ: 685 Điện Biên Phủ, phường An Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Tel: +84 236 372 6927 – 0918198986
Email: danang@Sunhouse.com.vn

Giới thiệu về Sunhouse

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng được thành lập ngày 22/5/2000. Năm 2004, Sunhouse liên doanh với Công ty TNHH Sunhouse Hàn Quốc, thành lập Công ty TNHH Sunhouse Việt Nam và xây dựng nhà máy liên doanh sản suất đồ gia dụng, ứng dụng công nghệ Anodized lạnh tiên tiến tại khu vực ASEAN. Năm 2010, Sunhouse chính thực được lấy tên là Công ty Cổng phần Tập đoàn Sunhouse, đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng (hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện công nghiệp, máy lọc nước, thiết bị chiếu sáng…). Sau 16 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Sunhouse đã gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ, sở hữu 7 công ty thành viên và 6 nhà máy, với tổng diện tích hơn 60.000m2 cùng hơn 2.000 cán bộ công nhân viên (CBCNV). Các công ty con trực thuộc Tập đoàn Sunhouse hoạt động độc lập và đều thu được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Sunhouse không chỉ là cánh chim đầu đàn của ngành gia dụng Việt Nam mà còn đang vươn tầm quốc tế, khẳng định tên tuổi tại nhiều thị trường khó tính. Với mạng lưới 60.000 điểm bán, sản xuất kinh doanh hơn 500 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu, sản phẩm Sunhouse đã có mặt tại toàn bộ hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng truyền thống…trên 63 tỉnh thành Việt Nam; bước đầu đã vươn ra các thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào, Myanmar, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và thậm chí ngay cả các thị trường khó tính như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico…

  • Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Richy Tower, Số 35 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.37366676/024.37366686
  • Email: info@sunhouse.com.vn