Casper là thương hiệu của nước nào?

Smart-tivi-Casper-32-inch-32hg5000

CÔNG TY CỔ PHẦN CASPER VIỆT NAM

CASPER GROUP

Casper Electric (Thailand) Co.,Ltd. được thành lập tại Bangkok – Thái Lan với trụ sở chính đặt tại tòa nhà Bhiraj Tower – thủ đô Bangkok.
Là công ty đa quốc gia với các chi nhánh và mạng lưới phân phối tại nhiều quốc gia Đông Nam Á và được vận hành bởi những tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm, Casper đang từng bước trở thành Thương hiệu hàng đầu trong khu vực.
Toàn bộ sản phẩm Casper phân phối tại thị trường Việt Nam được sản xuất/lắp ráp tại các nhà máy ở thành phố Rayong và Prachinburi và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Từng sản phẩm được kiểm soát theo quy chuẩn chặt chẽ của hãng và đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN CASPER VIỆT NAM

Casper Vietnam., JSC được Casper Electric (Thailand) Co.,Ltd tư vấn kỹ thuật và là đại diện độc quyền phân phối và bảo hành các sản phẩm thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam.

Khí hậu tại Việt Nam có rất nhiều điểm tương đồng với nơi khởi nguồn của Casper: nằm trong khu vực nhiệt đới với miền bắc có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi đã phát triển thành công nhiều dòng sản phẩm phù hợp với đặc điểm khí hậu này, bao gồm điều hòa không khí, bình nước nóng và nhiều sản phẩm khác mang Thương hiệu Casper.

TẦM NHÌN

Casper mong muốn mang tới giải pháp tối ưu về chất lượng, chi phí và dịch vụ cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh và gia dụng cho từng người dân Việt Nam cũng như người dân các quốc gia chúng tôi có mặt.

Chi nhánh

Trụ sở chính tại Hà Nội :

B12A-12B, Dự án Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh – Vinhomes Garenia, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243-784-3666

Email: info@casper-electric.com

Trụ sở chính tại Đà Nẵng :

315 đường Điện Biên Phủ, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 023-6364-3279

Email: info@casper-electric.com

Trụ sở chính tại Hồ Chí Minh :

Tầng 10, tòa MB số 538 đường Cách Mạng Thánh 8, Phường 11, Quận 3, HCM

Điện thoại: 028 39 907 907 / 028 39 905 905

Email: info@casper-electric.com

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo